Tin tức
Chủ Nhật, Ngày 20/10/2019, 16:35
Châu Thành: Hội nghị “Hưởng ứng kỷ niệm Ngày pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
20/10/2019

Thực hiện Kế hoạch Phối hợp số 02/KHPH-PTP-BCHQS ngày 15/10/2019 giữa Phòng Tư pháp và Ban Chỉ huy quân sự huyện Châu Thành về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “ Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Chiều ngày 07/11/2019 tại Đại đội bộ binh C40, Phòng Tư pháp huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị “Hưởng ứng kỷ niệm Ngày pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” cho gần 100 đại biểu là lãnh đạo các ngành, đoàn thể huyện, sĩ quan, hạ sĩ quan Đại đội bộ binh C40 huyện.

          Tại hội nghị, các đại biểu đã được Bà Nguyễn Thị Kim Hương – Trưởng phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật triển khai nội dung, ý nghĩa Ngày pháp luật; các quy định của pháp luật về phòng chống tác hại của rượu bia, Luật phòng chống tác hại của thuốc lá và những vấn đề liên quan đến ma túy, bạo hành gia đình…

Cũng tại Hội nghị, Ban Tổ chức đã tiến hành trao đổi các quy định của pháp luật liên quan đến những nội dung vừa được Báo cáo viên triển khai bằng hình thức trả lời câu hỏi có thưởng và nhận được sự hưởng ứng tích cực của đại biểu tham dự.

 

Thông qua hội nghị đã giúp các đại biểu nắm được chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước về các quy định của pháp luật liên quan đến công việc, liên quan đến cuộc sống hàng ngày. Cũng như đã góp phần nâng cao nhận thức và ý thức tuân thủ, chấp hành pháp luật trong nhân dân.

 

Văn Thiệt

Lượt người xem:  Views:   8
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức