Tin tức
Thứ 3, Ngày 14/04/2020, 10:00
Châu Thành: Tặng quà cho người bán vé số
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
14/04/2020

Nhằm kịp thời giúp đỡ những người bán vé số dạo trên địa bàn huyện Châu Thành đang mất thu nhập vơi bớt khó khăn trong thời điểm ngưng bán số từ ngày 01/4 - 15/4/2020 để phòng, chống dịch Covid-19.

Sáng 11.4.2020, UBND huyện Châu Thành kết hợp cùng Bệnh viên lao và bệnh phổi tỉnh Tây Ninh  tổ chức tặng quà cho người bán vé số trên địa bàn của 13 xã. Tổng cộng có 122 người bán vé số trên địa bàn các xã  được tặng quà, mỗi phần quà gồm gạo, mì gói và khẩu trang. Toàn bộ số quà tặng trị giá trên 30 triệu đồng do Bệnh viên lao và bệnh phổi tỉnh Tây Ninh và các tấm lòng nhân ái tài trợ.

Đây là những phần quà mang giá trị tinh thần lớn lao, kết nối yêu thương, san sẻ hạnh phúc, đậm chất tình người, giúp đỡ những người bán vé số dạo trong thời gian cách ly xã hội góp phần cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Ngoài việc tổ chức tặng quà, Bệnh viên lao và bệnh phổi tỉnh còn tuyên truyền, hướng dẫn gười dân về cách phòng chống lây nhiễm bệnh, thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang, hạn chế tiếp xúc chỗ đông người.

 

Thiện Nhân
Lượt người xem:  Views:   518
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức