Tin tức
Thứ 6, Ngày 01/11/2019, 15:05
Châu Thành: Tổ chức hội thi “Tiếng hát giáo viên”
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
01/11/2019

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày “Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2019), chiều 28.10.2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành tổ chức Hội thi “Tiếng hát giáo viên” năm 2019.

Tham gia hội thi có 100 thí sinh là các thầy cô giáo của các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học co sở ở 15 xã, thị trấn trong huyện.

Hội thi được chia thành 5 cụm văn nghệ gồm: Cụm 1 gồm các xã Thái Bình, Thanh Điền, Đồng Khởi; cụm 2 các xã Phước Vinh, Hảo Đước, An Cơ; cụm 3 các xã Thị trấn, Trí Bình, An Bình; cụm 4 các xã Thành Long, Ninh Điền, Long Vĩnh và cụm 5 các xã Hòa Hội, Hòa Thạnh, Biên Giới.

Với chủ đề ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi quê hương Tây Ninh, tình yêu quê hương đất nước; ca ngợi nét đẹp tâm hồn của người giáo viên thể hiện sự cao quý của nghề sư phạm; ca ngợi giai cấp công nhân trong giai đoạn xây dựng công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.… Các cụm văn nghệ sẽ tham gia với các tiết mục gồm: đơn ca, song tam ca, tốp ca, múa, hát múa.

Theo đánh giá của ban tổ chức hội thi, các tiết mục có tham gia có sự đầu tư, được tập dợt công phu và xuất hiện nhiều giọng hát hay. Đây còn là dịp để các thầy, cô giáo giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy với nhau.

Qua một ngày tranh tài sổi nổi, ban tổ chức trao giải nhất tập thể cho Cụm 1 gồm các xã Thái Bình, Thanh Điền, Đồng Khởi; giải nhì được trao cho cụm 3 các xã Thị trấn, Trí Bình, An Bình; giải ba được trao cụm 4 các xã Thành Long, Ninh Điền, Long Vĩnh.

 

Thiện Nhân

Lượt người xem:  Views:   616
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức