Thứ 6, Ngày 25/10/2019, 05:05
Châu Thành: Công bố quyết định thành lập Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh huyện
25/10/2019

Chiều 25.10.2019 UBND huyện Châu Thành tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh huyện trên cơ sở hợp nhất Trung tâm văn hóa thể thao, Đài truyền thanh và Thư viện.

Ông Đặng Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đến dự và trao quyết định.

Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh huyện Châu Thành là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện Châu Thành, chịu sự quản lý trực tiếp, toàn diện của UBND huyện Châu Thành về tổ chức bộ máy, biên chế và hoạt động đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra về chuyên môn của các Sở văn hóa, thể thao và du lịch; Sở thông tin và truyền thông và chịu sự hướng dẫn về chuyên môn, kỹ thuật của Đài phát thanh và truyền hình Tây Ninh.

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, Đặng Thanh Hải đã trao quyết định cho ông La Văn Lợi, Nguyên Phó trưởng đài truyền thanh huyện giữ chức Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh huyện cùng 2 phó giám đốc phụ trách các bộ phận chuyên môn. Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh huyện Châu Thành có các các tổ chuyên môn, nghiệp vụ gồm: Tổ hành chính tổng hợp; tổ văn hóa văn nghệ, tổ thể dục thể thao, tổ thông tin tuyên truyền, tổ thư viên và phát thanh truyền thanh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đề nghị sau khi sát nhập Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh huyện cần bám sát và thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình; phân công bố trí nhân sự cho phù hợp với công việc.

Thiện Nhân