Tin tức
Thứ 6, Ngày 25/10/2019, 05:00
Chi cục dân số kế hoạch hóa gia đình tỉnh: Trao học bổng cho các cháu gái có thành tích loại giỏi năm học 2018-2019 trong các gia đình sinh hai con một bề là gái
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
25/10/2019

Sáng 25.10.2019, tại Phòng giáo dục và đào tạo huyện Châu Thành, Chi cục dân số kế hoạch hóa gia đình tỉnh kết hợp cùng Hội khuyến học huyện Châu Thành tổ chức trao tặng học bổng cho các cháu gái có thành tích loại giỏi năm học 2018-2019 trong các gia đình sinh hai con một bề là gái.

Đến dự có ông Đặng Tấn Thành, Chi cục trưởng Chi cục dân số kế hoạch hóa gia đình tỉnh; ông Nguyễn Thanh Lam, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành, chủ tịch Hội khuyến học huyện.

Tổng cộng có 28 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng được trao cho các cháu gái có thành tích loại giỏi năm học 2018-2019 trong các gia đình sinh hai con một bề là gái tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tổng số tiền trao tặng học bổng trị giá 14 triệu đồng do Chi cục dân số kế hoạch hóa gia đình tỉnh tài trợ.

Việc trao tặng học bổng cho các cháu gái có thành tích loại giỏi năm học 2018-2019 trong các gia đình sinh hai con một bề là gái thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội đối với những gia đình sinh hai con một bề là gái từ đó tạo điều kiện cho các em khắc phục khó khăn vươn lên học tập tốt.

 

Duy Thức

Lượt người xem:  Views:   201
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức