Thứ 6, Ngày 25/10/2019, 05:00
Chi cục dân số kế hoạch hóa gia đình tỉnh: Trao học bổng cho các cháu gái có thành tích loại giỏi năm học 2018-2019 trong các gia đình sinh hai con một bề là gái
25/10/2019

Sáng 25.10.2019, tại Phòng giáo dục và đào tạo huyện Châu Thành, Chi cục dân số kế hoạch hóa gia đình tỉnh kết hợp cùng Hội khuyến học huyện Châu Thành tổ chức trao tặng học bổng cho các cháu gái có thành tích loại giỏi năm học 2018-2019 trong các gia đình sinh hai con một bề là gái.

Đến dự có ông Đặng Tấn Thành, Chi cục trưởng Chi cục dân số kế hoạch hóa gia đình tỉnh; ông Nguyễn Thanh Lam, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành, chủ tịch Hội khuyến học huyện.

Tổng cộng có 28 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng được trao cho các cháu gái có thành tích loại giỏi năm học 2018-2019 trong các gia đình sinh hai con một bề là gái tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tổng số tiền trao tặng học bổng trị giá 14 triệu đồng do Chi cục dân số kế hoạch hóa gia đình tỉnh tài trợ.

Việc trao tặng học bổng cho các cháu gái có thành tích loại giỏi năm học 2018-2019 trong các gia đình sinh hai con một bề là gái thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội đối với những gia đình sinh hai con một bề là gái từ đó tạo điều kiện cho các em khắc phục khó khăn vươn lên học tập tốt.

Duy Thức