Thứ 5, Ngày 17/10/2019, 11:10
Châu Thành: Kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam và Tuyên dương gương thanh niên sống đẹp, thanh niên tiến bộ năm 2019
17/10/2019

Chiều 15.10.2019  Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam huyện Châu Thành tổ chức kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam (15.10.1946-15.10.2019) và Tuyên dương gương thanh niên sống đẹp, thanh niên tiến bộ năm 2019.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 63 năm xây dựng và trưởng thành của Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam. Anh Lê Đức Lập, Chủ tịch Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam huyện Châu Thành nhấn mạnh, trong những năm qua cùng với phong trào thanh niên, Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam huyện Châu Thành ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị trí quan trọng trong đoàn kết, tập hợp, chăm lo cho thanh niên, phát huy sức mạnh của các tầng lớp thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi lễ, Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam huyện đã tuyên dương 6 gương thanh niên sống đẹp, thanh niên tiến bộ năm 2019. Những tấm gương được tuyên dương là những thanh niên tiêu biểu trên địa bàn huyện, là những nhân tố tích cực tham gia công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị, xung kích thực hiện nhiều hoạt động tình nguyện tại địa phương, có nhiều công trình, phần việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nhân dịp này, Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam huyện Châu Thành còn trao vốn hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp cho 2 thanh niên, mỗi thanh niên 10 triệu đồng.

Thiện Nhân