Tin tức
Thứ 5, Ngày 17/10/2019, 11:00
Châu Thành: Tọa đàm xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
17/10/2019

Chiều 14.10.2019 Huyện đoàn Châu Thành tổ chức buổi tọa đàm xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới năm 2019.

Tại buổi tọa đàm, các bạn đoàn viên thanh niên được giao lưu với anh Phan Thành Thương, một thanh niên khuyết tật có nghị lực mạnh mẽ, khắc phục những khó khăn về thể chất và hoàn cảnh để nổ lực vươn lên trở thành người có ích cho xã hội. Ngoài ra cũng tại buổi tọa đàm, các bạn đoàn viên, thanh niên cũng đã  trao đổi, chia sẻ một số nội dung trọng tâm về cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”, trong đó tập trung phân tích ý nghĩa của việc xây dựng hình mẫu người thanh niên có “Tâm trong - Trí sáng - Hoài bão lớn”.

 Cũng tại buổi tọa đàm, các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia phát biểu chia sẻ những ý kiến của mình về xây dựng hình mẫu thanh niên có “Tâm trong - Trí sáng - Hoài bão lớn”; trao đổi và đưa ra những suy nghĩ của mình về việc xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên đáp ứng với thời kỳ hiện nay.

Thông qua buổi tọa đàm đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu rộng trong cán bộ, đàn viên, thanh niên toàn huyện về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, học tập và lao động; nâng cao đạo đức cách mạng, đấu tranh đẩy lùi sự suy thoái về đạo đức, lối sống, ngăn chặn những thói hư tật xấu hình thành trong tập thể và mỗi cá nhân.

 

Gia Hân

Lượt người xem:  Views:   528
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức