Thứ 5, Ngày 17/10/2019, 10:20
Châu Thành: Thăm các doanh nghiệp trên địa bàn huyện
17/10/2019

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, sáng 11.10.2019 đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Châu Thành do bà  Nguyễn Thị Thu Hiền, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa và quà cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm các công ty, doanh nghiệp gồm:  Công ty TNHH Thông Thuận Phát xã Thành Long; Công ty TNHH  Xuất nhập khẩu Thương mại Công nghệ Dịch vụ Hùng Duy tại xã Hòa Hội; Công ty TNHH TPK – nhà máy sản xuất cống theo công nghệ ly tâm và các sản phẩm cấu kiện bê tông tại xã Ninh Điền và Công ty TNHH  Xuất nhập khẩu Thương mại Công nghệ Dịch vụ Hùng Duy tại xã Ninh Điền.

Tại mỗi nơi đến thăm, Bí thư Huyện ủy Châu Thành, Nguyễn Thị Thu Hiền thay mặt cho lãnh đạo huyện đã thăm hỏi tình hình hoạt động của các doanh nghiệp, công ty đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp, công ty cho công tác an sinh xã hội trong thời gian qua trên địa bàn huyện. Thay mặt cho lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện ủy Châu Thành, Nguyễn Thị Thu Hiền đã tặng hoa và quà cho các Công ty, doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân Việt Nam.

Được biết, nhân ngày doanh nhân Việt Nam, huyện Châu Thành thành lập 2 đoàn để đi thăm và tặng quà cho các công ty, doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện.