Thứ 5, Ngày 10/10/2019, 10:25
Châu Thành: Trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho Nguyên chủ tịch Hội nông dân tỉnh
10/10/2019

Chiều 8.10.2019 Đảng bộ  xã Thanh Điền, huyện Châu Thành long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55 tuổi đảng cho đảng viên Trần Văn Trắng, nguyên là Chủ tịch hội nông dân tỉnh Tây Ninh. Bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đến dự và trao huy hiệu.

Đảng viên Trần Văn Trắng, sinh năm 1946. Quê quán xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Tham gia cách mạng năm 1962 tại Trường Đảng tỉnh Tây Ninh, nay là Trường chính trị tỉnh. Chính thức vào đàng ngày 11.6.1965. Đảng viên Trần Văn Trắng từng là giảng viên Trường Đảng tỉnh. Đến năm 1979 giữ chức Phó hiệu trưởng Trường Đảng tỉnh. Đến năm 1990 chuyển về Hội nông dân tỉnh giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội nông dân tỉnh, sau đó giữ chức chủ tịch Hội nông tỉnh. Hiện nay đảng viên Trần Văn Trắng sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Thanh Thuận, Đảng bộ xã Thanh Điền.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Trần Văn Trắng đồng thời chúc sức khỏe, ghi nhận những công lao đóng góp trong sự nghiệp chiến đấu xây dựng và bảo vệ tổ quốc và mong rằng  trong thời gian tới đảng viên Trần Văn Trắng luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Duy Thức