Tin tức
Thứ 2, Ngày 30/09/2019, 10:40
Lãnh đạo tỉnh, huyện: Thăm, chúc mừng lễ Sen Dolta tại xã Ninh Điền
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
30/09/2019

Nhân dịp lễ  Sen Dolta của đồng bào dân tộc Khơmer, sáng 29.9.2019, ông Nguyễn Tiến Hưng, ủy viên thường trực UBMTTQVN tỉnh dẫn đầu đoàn cán bộ tỉnh và huyện Châu Thành đến thăm, chúc tết và tặng quà cho bà con dân tộc Khơmer tại ấp Bến Cừ, xã Ninh Điền, huyện Châu Thành.

Xã Ninh Điền, huyện Châu Thành có 176 hộ với 570 nhân khẩu sinh sống chủ yếu bằng nghề trồng trọt và chăn nuôi. Những năm qua, được sự quan tâm của các cấp chính quyền, đời sống bà con nơi đây đã được cải thiện đáng kể. Từ các nguồn vốn hỗ trợ, xây dựng cơ sở hạ tầng như đường giao thông nông thôn, trường học, nước sạch…đã tạo điều kiện cho bà con phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Thay mặt cho lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Tiến Hưng, ủy viên thường trực UBMTTQVN tỉnh gửi đến các vị sư sãi, già làng cùng bà con dân tộc lời thăm hỏi ân cần và chúc sức khỏe bà con đồng bào dân tộc nhân dịp lễ Sen Dolta. ông Nguyễn Tiến Hưng, ủy viên thường trực UBMTTQVN tỉnh cho biết, thời gian qua kinh tế của tỉnh tiếp tục phát triển theo hướng tích cực, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, khối đại đoàn kết toàn dân tộc không ngừng được tăng cường và củng cố. Trong những thành tựu, phát triển chung của tỉnh có sự đóng góp rất lớn của đồng bào dân tộc khơmer nói riêng, của các dân tộc trên địa bàn tỉnh nói chung.

Nhân dịp này, thay mặt cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN tỉnh, ông Nguyễn Tiến Hưng, ủy viên thường trực UBMTTQVN tỉnh đã tặng một phần quà cho cộng đồng người dân tộc Khmer; Công an tỉnh cùng huyện Châu Thành, Công an huyện và chính quyền địa phương cũng tặng nhiều phần quà cho cộng đồng người dân tộc Khơmer nhân dịp lễ Sen Dolta.

 

 Thiện Nhân

Lượt người xem:  Views:   373
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức