Thứ 6, Ngày 20/09/2019, 04:00
Châu Thành: Hội thi Tuyên truyền phòng, chống ma túy, mại dâm năm 2019
20/09/2019

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, đoàn viên, hội viên thanh niên và các CLB Đội nhóm tuyên truyền, sáng 19.9.2019 Huyện đoàn Châu Thành phối hợp cùng Công an huyện tổ chức hội thi tuyên truyền phòng, chống ma túy, mại dâm năm 2019. Tham gia hội thi có 5 đội đại diện cho 15 xã, thị trấn trong huyện.

Các đội dự thi phải qua 3 vòng tranh tài gồm: Phần thi khởi động các đội phải  trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm về các kiến thức chung tìm hiểu pháp luật phòng, chống ma túy, mại dâm. Đối với phần thi  xử lý tình huống các đội phải trả lời các câu hỏi tình huống của Ban Giám khảo đặt ra và phần thi tiểu phẩm tuyên truyền với nội dung phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên. Đối với phần thi tiểu phẩm, trong thời gian 10 phút mỗi đội xây dựng 1 tiểu phẩm tuyên truyền về phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên….

Đây là dịp để tuyên truyền, giáo dục cho thanh thiếu niên, vừa là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các bạn đoàn viên, thanh niên giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền phòng chống ma túy, mại dâm.

Qua một buổi tranh tài, ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đội đến từ các xã Thái Bình, An Bình, Thanh Điền; giải nhì được trao cho đội đến từ các xã Đồng Khởi, Phước Vinh, An Cơ; giải 3 trao cho các đội ở các xã Biên Giới, Hòa Thạnh, Hòa Hội.