Thứ 2, Ngày 16/09/2019, 14:00
Châu Thành: Trao tặng 200 phần quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
16/09/2019

Nhân dịp tết Trung thu 2019, sáng 10.9.2019 Phòng Lao động thương binh xã hội  huyện Châu Thành kết hợp cùng Huyện đoàn tổ chức trao tặng 200 phần quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh trên địa bàn huyện.

Tại đây các em thiếu nhi được nghe đọc thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch UBND tỉnh và nghe xem các tiết mục văn nghệ. Nhân dịp này, huyện Châu Thành đã trao tặng 200 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 150 ngàn đồng gồm lồng đèn và bánh trung thu. Tổng kinh phí trao tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi trị giá 30 triệu đồng do Công ty TNHH Cao su 30/4 Tây Ninh và Công ty TNHH Thông Thuận Phát tài trợ. Việc tổ chức tặng quà trung thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhằm động viên các em bước vào năm học mới, không ngừng phấn đấu trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Thiện Nhân