Thứ 3, Ngày 10/09/2019, 15:00
Châu Thành: Trao tặng 6 căn nhà đại đoàn kết cho người nghèo
10/09/2019

Nhằm giúp đỡ cho các hộ nghèo, cận nghèo ổn định cuộc sống, chiều 9.9.2019 huyện Châu Thành tổ chức lễ trao tặng 4 căn nhà đại đoàn kết và sửa chữa 2 căn nhà cho hộ nghèo và cận nghèo tại 2 xã Hòa Thạnh và Hảo Đước. Đến dự và trao quyết định nhà có ông Đặng Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành.

4 hộ được nhận nhà gồm: Ông Nguyễn Sơn Vương, sinh năm 1987 và ông Nguyễn Văn Thai, sinh năm 1975 cùng ngụ ấp Cây Ổi, xã Hòa Thạnh; bà Nguyễn Thị Xê, sinh năm 1956, ngụ ấp Bình Lợi, xã Hảo Đước; ông Phạm Văn Trường, sinh năm 1968, ngụ ấp Bàu Sen, xã Hảo Đước.

Sửa chữa 2 căn nhà cho bà Lý Thị Mon, sinh năm 1967 và ông Nguyễn Văn Thanh, sinh năm 1956 cùng ngụ ấp Cây Ổi, xã Hòa Thạnh.

Mỗi căn nhà xây tặng trị giá 55 triệu đồng, mỗi căn nhà sửa chữa trị giá 35 triệu đồng do Quỹ “Vì người nghèo” huyện và Công ty xăng dầu Tây Ninh tài trợ.

Việc tổ chức trao tặng nhà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo thể hiện sự quan tâm, chia sẻ giúp đỡ các hộ nghèo, cận nghèo yên tâm về chỗ ở, phát triển kinh tế gia đình để phấn đấu cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Duy Thức