Thứ 5, Ngày 05/09/2019, 14:00
Châu Thành: Khai giảng năm học mới 2019 -2020
05/09/2019

Hòa cùng không khí của cả nước, sáng 05.9.2019, đồng loạt 67 điểm trường trên địa bàn huyện Châu Thành tổ chức khai giảng năm học mới 2019-2020.

Tại Trường tiểu học Thị trấn Châu Thành A, đến dự lễ có bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Bí thư Huyện ủy Châu Thành.

Năm học vừa qua, Trường tiểu học Thị trấn Châu Thành A đã thực hiện tốt Cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi trong việc nâng cao chất lượng giáo dục. Năm học 2018-2019 Trường tiểu học Thị trấn Châu Thành A đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối tiểu học, 03 năm liên tục trường được nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Tây Ninh.

Bên cạnh đó trong năm học 2018-2019, toàn trường có 985 em học sinh lên lớp đạt tỷ lệ 99,4% trong đó học sinh xuất sắc có 582 em, đạt 58,7%.  Về giáo viên, trong năm học 2018-2019 trường có 2 giáo viên  đạt hội giảng tỉnh; 19 giáo viên đạt hội giảng huyện, 7 giáo viên  đạt hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện, 1 giáo viên đạt hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh.

Trong năm học mới 2019-2020 Trường tiểu học Thị trấn Châu Thành A tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; mỗi thầy cô không ngừng rèn luyện, phấn đấu nâng cao phẩm chất nhà giáo; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học…

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2018-2019 cho Trường tiểu học Thị trấn Châu Thành A; trao tặng bằng khen cho 5 giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.

Thiện Nhân