Tin tức
Thứ 3, Ngày 10/09/2019, 16:00
Hội người tù kháng chiến: Trao tặng nhà tình nghĩa tại xã Ninh Điền
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
10/09/2019

Nhằm giúp đỡ cho gia đình chính sách ổn định cuộc sống, sáng 4.9.2019 Hội người tù kháng chiến huyện Châu Thành kết hợp cùng  UBND xã Ninh Điền, huyện Châu Thành tổ chức lễ bàn giao căn nhà tình nghĩa cho gia đình ông Trần Văn Về, sinh năm 1939,  ngụ ấp Trà Sim, xã Ninh Điền.

Căn nhà được trao có diện tích sử dụng 42m2, nền gạch men,trị giá 90 triệu đồng trong đó Hội người tù kháng chiến huyện Châu Thành vận động các mạnh thường quân hỗ trợ 60 triệu đồng, số tiền còn lại do người người thân trong gia đình đóng góp.

 Đươc biết, ông Trần Văn Về là chiến sĩ cách mạng bị dịch bắt tù đày, có thành tích trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Hiện nay ông là thương binh 2/4.

Tại buổi lễ bàn giao, ông Trần Văn Về đã xúc động, cảm ơn đến Hội người tù kháng chiến huyện Châu Thành cùng chính quyền địa phương đã giúp đỡ cho gia đình ông có được căn nhà khang trang, sạch đẹp, ấp áp nghĩa tình.

Nhân dịp này,  Hội người tù kháng chiến tỉnh, huyện và chính quyền địa phương gởi tặng gia đình  nhiều phần quà nhân dịp có ngôi nhà mới

Gia Hân
Lượt người xem:  Views:   399
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức