Thứ 3, Ngày 30/07/2019, 08:00
Giám đốc Công an tỉnh, Nguyễn Văn Trãi: Đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách
30/07/2019

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2019), sáng 26.7.2019 Đại tá Nguyễn Văn Trãi, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc công an tỉnh cùng Bí thư Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Thị Thu Hiền đã đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Phước Vình.

Đoàn đã đến tận nhà để thăm hỏi và tặng quà cho bà Nguyễn Thị Tròn, sinh năm 1947 là vợ  liệt sĩ; bà Trần Thị Nghiêm, sinh năm 1946, thương binh 2/4; Nguyễn Hoàng Mai, sinh năm 1941, bệnh binh 2/3; Ngô Thị Tân, sinh năm 1943, vợ liệt sĩ; Trần Thị Lành, sinh năm 1952, vợ liệt sĩ; Phan Văn Sáng, sinh năm 1940, bệnh binh 2/3.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh Đại tá Nguyễn Văn Trãi, Giám đốc Công an tỉnh cùng Bí thư Huyện ủy Châu Thành, Nguyễn Thị Thu Hiền đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình chính sách, các thương binh đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các gia đình vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc đồng thời động viên tinh thần các gia đình sống vui, sống khỏe với con cháu.

Nhân dịp này, đoàn đã gởi tặng cho mỗi gia đình một phần quà trị giá 500 ngàn đồng và một triệu đồng tiền mặt. Đây cũng là sự thể hiện lòng tri ân trước những cống hiến của các gia đình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Duy Thức