Thứ 5, Ngày 25/07/2019, 17:05
Châu Thành: Chi trả chế độ trợ cấp một lần cho các đối tượng chính sách theo quyết định 290,142,62 và 49 của Thủ tướng chính phủ
25/07/2019

Sáng 25.7.2019, Ban chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành tổ chức chi trả chế độ trợ cấp một lần cho các đối tượng theo quyết định 290,142, 62 và 49 của Thủ tướng Chính phủ về  chế độ, chính sách đối với những người trước đây trực tiếp tham gia chiến tranh bảo vệ tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế.

Trong đợt này huyện Châu Thành có 282 đối tượng được hưởng chế độ trợ cấp một lần theo Quyết định 290,142, 62 và 49 của Thủ tướng Chính phủ với tổng số tiền chi trả 610 triệu đồng.

Việc chi trả chế độ trợ cấp một lần cho các đối tượng thể hiện sự quan tâm, ưu đãi của Đảng và Nhà nước đối với những người trước đây trực tiếp tham gia kháng chiến. Đây còn là chính sách lớn, có ý nghĩa chính trị, xã hội và nhân văn sâu sắc đối với người có công nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, tạo điều kiện cho các gia đình có cuộc sống tốt hơn.