Thứ 5, Ngày 25/07/2019, 15:00
Trưởng Ban vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Nguyễn Văn Hợp: Đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách
25/07/2019

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2019), đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh và huyện Châu Thành do ông Nguyễn Văn Hợp, Trưởng Ban vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm các gia đình chính sách trên địa bàn xã An Cơ và An Bình, huyện Châu Thành.

Đoàn đã đến tận nhà để thăm hỏi và tặng quà cho 8 gia đình chính sách gồm: Nguyễn Minh Đức, thương binh ¾; Nguyễn Văn Mẹo, thương binh 4/4; Nguyễn Kỳ Nam, thương binh 2/4; Nguyễn Thị Tám, mẹ liệt sĩ; Nguyễn Văn Sậm, thương binh ¾; Huỳnh Thị Nở, mẹ liệt sĩ; Nguyễn Thị Thành; thương binh ¾; Trương Văn Thanh; thương binh 4/4.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt cho lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Văn Hợp, Trưởng Ban vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình chính sách, đồng thời cũng nhắc nhở đến chính quyền địa phương cần quan tâm, chăm sóc cho các gia đình chính sách tốt hơn.

Nhân dịp này, đoàn đã gởi tặng cho mỗi gia đình một phần quà trị giá 500 ngàn đồng và một triệu đồng tiền mặt. Đây cũng là sự thể hiện lòng tri ân trước những cống hiến của các gia đình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Duy Thức