Tin tức
Thứ 5, Ngày 25/07/2019, 16:00
Bệnh viện Quân Dân y Miền Đông: Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các gia đình chính sách và người nghèo
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
25/07/2019

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2019), sáng 20.7.2019 Đoàn Y, Bác sĩ Bệnh viện Quân Dân y Miền Đông kết hợp cùng chính quyền địa phương xã Trí Bình, huyện Châu Thành tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình nghèo của 2 xã Trí Bình và Thị Trấn.

Đến dự có Đại tá Trương Hoàng Việt, Giám đốc Bệnh viện Quân Dân y Miền Đông; ông Đặng Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành.

Sau hơn một buổi làm việc, khẩn trương đoàn đã khám bệnh, cấp thuốc và tặng 220 phần quà cho 220 gia đình chính sách và người nghèo. Mỗi phần quà và tiền thuốc trị giá 300 ngàn đồng do Bệnh viện Quân Dân y Miền Đông tài trợ.  Ngoài ra đoàn còn tặng quà cho 11 gia đình chính sách của xã Trí Bình, mỗi phần quà trị giá một triệu đồng. Tổng số tiền khám bệnh và tặng quà đợt này trị giá 110 triệu đồng.

Ngoài việc khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, người nghèo,  các Y, Bác sĩ của Bệnh viện Quân Dân y Miền Đông còn hướng dẫn bà con cách phòng chống dịch bệnh, cách phòng ngừa các loại bệnh thông thường.

Duy Thức

Lượt người xem:  Views:   596
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức