Tin tức
Thứ 5, Ngày 25/07/2019, 15:45
Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân: Trao tặng hoc bổng cho học sinh nghèo hiếu học Châu Thành
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
25/07/2019

Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học có điều kiện đến trường trong năm học mới, sáng 20.7.2019 tại Phòng giáo dục và đào tạo huyện Châu Thành, Công ty TNHH Tân Ngọc Lực kết hợp cùng Hội khuyến học huyện Châu Thành tổ chức lễ trao tặng học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện.  

Đến dự có ông Phạm Văn Tân, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành cùng đơn vị tài trợ.

Tổng cộng có 100 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 800 ngàn đồng.Tổng số tiền trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trị giá 80 triệu đồng do Công ty TNHH Tân Ngọc Lực tài trợ.

Thay mặt cho các em học sinh được nhận học bổng, em Nguyễn Nhật Duy, học sinh Trường tiểu học Bình phong, xã Thái Bình đã xúc động, cảm ơn đến Hội Khuyến học huyện Châu Thành, đơn vị tài trợ cùng chính quyền địa phương đã giúp đỡ cho các em có điều kiện đến trường trong năm học mới, hứa sẽ cố gắng vươn lên, khắc phục khó khăn,chăm lo học tập hơn nữa để xứng đáng truyền thống vẻ vang của một vùng quê hiếu học.

Thiện Nhân

Lượt người xem:  Views:   602
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức