Thứ 5, Ngày 25/07/2019, 15:25
Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam: Đi thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng
25/07/2019

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2019), sáng 12.7.2019 Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam kết hợp cùng huyện Châu Thành

đã đi thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng hiện còn sống trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến tận nhà để thăm hỏi và tặng quà cho 11 Mẹ Việt Nam Anh Hùng hiện còn sống ở các xã Hòa Thạnh, Hòa Hội, Thái Bình, Thanh Điền, Đồng Khời Hảo Đước và An Cơ.

Tại mỗi nơi đến thăm, Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam cùng lãnh đạo huyện Châu Thành đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các Mẹ Việt Nam anh hùng, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các Mẹ Việt Nam anh hùng vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc đồng thời động viên tinh thần các Mẹ sống vui, sống khỏe với con cháu.Nhân dịp này, đoàn đã gởi tặng cho mỗi Mẹ Việt Nam anh hùng một phần quà trị giá một triệu đồng.

Thiện Nhân