Tin tức
Thứ 2, Ngày 08/07/2019, 10:45
Châu Thành: Phẩu thuật mắt miễn phí cho người nghèo
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
08/07/2019

Sáng 6.7.2019 tại Trung tâm y tế huyện Châu Thành, Hội bảo trợ người nghèo tỉnh Tây Ninh kết hợp cùng Đoàn y bác sĩ nhân ái khoa mắt kỹ thuật cao Bệnh viện Nguyễn Trãi TP.HCM tổ chức phẩu thuật mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo của các huyện Châu Thành, Tân Châu và Tân Biên. Đây là hoạt động mang lại ánh sáng nhằm giúp bệnh nhân nghèo bị bệnh đục thủy tinh thể vươn lên trong cuộc sống.

Sau một ngày làm việc, đoàn y, bác sĩ nhân ái ái khoa mắt Bệnh viện Nguyễn Trãi, TP.HCM  đã khám và phẩu thuật mắt cho 200 bệnh nhân nghèo. Ngoài việc được phẩu thuật mắt miễn phí các bệnh nhân còn được tặng một phần quà và một bữa cơm miễn phí.Tổng kinh phí cho đợt mổ mắt lần này trị giá trên 160 triệu đồng do tập thể, cán bộ, công nhân viên chức Công ty cổ phần Lavifood- nhà máy Tanifood  tài trợ.

 Việc tổ chức phẩu thuật mắt miễn phí cho các bệnh nhân nghèo mang ý nghĩa nhân đạo sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách đem lại ánh sáng cho những người cao tuổi bị bệnh bệnh đục thủy tinh thể, mộng thịt, hạn chế sự mù lòa do các bệnh lý về mắt gây ra.

Gia Hân

Lượt người xem:  Views:   411
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức