Tin tức
Thứ 5, Ngày 30/05/2019, 10:00
Châu Thành Diễn đàn tư vấn hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp năm 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
30/05/2019

Nhằm trao đổi cung cấp thông tin về các chủ trương chính sách của tỉnh, các dự án đang thực hiện trên địa bàn huyện về lĩnh vực nông nghiệp, chiều 28.5.2019 Huyện đoàn Châu Thành tổ chức diễn đàn tư vấn hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp năm 2019.

Tham gia buổi diễn đàn có gần 100 đại biểu là bí thư đoàn của 15 xã, thị trấn; đoàn viên, hội viên, thanh niên có ý tưởng khởi nghiệp và tổ trưởng các tổ vay vốn của đoàn viên thanh niên….

Tại buổi diễn đàn các bạn đoàn viên thanh niên được Trạm khuyến nông huyện Châu Thành trao đổi thông tin về chủ trương, dự án lớn về phát triển nông nghiệp của tỉnh; các dự án về lĩnh vực nông nghiệp đang triển khai thực hiện trên địa bàn huyện; định hướng phát triển nông nghiệp của huyện trong thời gian sắp tới; các mô hình khuyến nông hiệu quả.

Ngoài ra cũng tại diễn đàn các bạn thanh niên được giao lưu với 2 gương thanh niên làm kinh tế giỏi đồng thời được Ngân hàng chính sách xã hội huyện thông tin trao đổi về những nguồn vỗn hỗ trợ cho các bạn khởi nghiệp.

 Đây là hoạt động hết sức bổ ích, thông qua diễn đàn sẽ tạo động lực cho các thanh niên sớm triển khai các ý tưởng sáng tạo của mình từ đó góp phần xây dựng phong trào khởi nghiệp ngày càng vững chắc và thắp lên tinh thần khởi nghiệp cho thanh niên Châu Thành.

 

Gia Hân

Lượt người xem:  Views:   73
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức