Chủ Nhật, Ngày 28/04/2019, 17:25
Tổng Công ty Điện lực Miền Nam: Trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại Châu Thành
28/04/2019

Nhân kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30.4.1975-30.4.2019), chiều 26.4.2019 UBND huyện Châu Thành kết hợp cùng Tổng Công ty Điện lực Miền Nam tổ chức lễ bàn giao căn nhà tình nghĩa cho gia đình ông Huỳnh Văn Thành, sinh năm 1935, ngụ ấp Bến Cừ, xã Ninh Điền.

ông Huỳnh Văn Thành, thuộc diện đối tượng là thương binh 4/4. Căn nhà được trao có diện tích sử dụng 48m2, nền gạch men,trị giá 70 triệu đồng trong đó Tổng Công ty Điện lực Miền Nam hỗ trợ 50 triệu đồng và Quỹ đền ơn đáp nghĩa tỉnh Tây Ninh hỗ trợ 20 triệu đồng. Đươc biết, đây là gia đình chính sách  có hoàn cảnh khó khăn, cuộc sống hằng ngày của gia đình chỉ trông chờ vào tiền làm thuê, làm mướn.

Tại buổi lễ bàn giao, ông Huỳnh Văn Thành đã xúc động, cảm ơn chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ đã giúp đỡ cho gia đình có được căn nhà khang trang, sạch đẹp, ấp áp nghĩa tình. Nhân dịp này,  đơn vị tài trợ và chính quyền địa phương tặng gia đình  nhiều phần quà nhân dịp có ngôi nhà mới.