Tin tức
Chủ Nhật, Ngày 28/04/2019, 16:45
TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC TỈNH ỦY, NGUYỄN THỊ YẾN MAI: THĂM TẶNG QUÀ CÁC MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
28/04/2019

Nhân kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30.4.1975-30.4.2019), sáng 25.4.2019 bà Nguyễn Thị Yến Mai, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy cùng lãnh đạo huyện Châu Thành đã đi thăm, tặng quà các Mẹ Việt nam Anh Hùng và Cán bộ tiền khởi nghĩa tại các xã Hòa Thạnh, Hòa Hội, Thái Bình và Thanh Điền.

Đoàn đã đến thăm Mẹ Việt nam Anh Hùng Phạm Thị Niệm; Mẹ Việt nam Anh Hùng Nguyễn Thị Sự; Mẹ Việt nam Anh Hùng Nguyễn Thị Sáu; Mẹ Việt nam Anh Hùng Lê Thị Riệng; Mẹ Việt nam Anh Hùng Phạm Thị Niêu và Cán bộ tiền khởi nghĩa Lê Văn Huệ.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt cho lãnh đạo tỉnh bà Nguyễn Thị Yến Mai, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các mẹ và các gia đình chính sách, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những đóng góp to lớn của các mẹ và gia đình cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng là tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ trẻ noi theo. Dịp này, đoàn cũng gởi tặng mỗi gia đình một phần quà và một triệu đồng tiền mặt.

 

Thiện Nhân

Lượt người xem:  Views:   104
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức