Chủ Nhật, Ngày 28/04/2019, 16:40
Trưởng Ban vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh: Trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng
28/04/2019

Chiều 23.4.2019 Đảng bộ xã Thanh Điền và Thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho 02 đảng viên.

Vì lý do sức khỏe nên Trưởng Ban vận Tỉnh ủy đồng thời Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Văn Hợp và Bí thư Huyện ủy Châu Thành, Nguyễn Thị Thu Hiền đến bệnh viện đa khoa tỉnh trao huy hiệu cho 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Trung Cang. Đảng viên Nguyễn Trung Cang, sinh năm 1933. Quê quán xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Tham gia cách mạng năm 1949. Chính thức vào đảng ngày 4.8.1950.

Trong suốt quá trình tham gia cách mạng đảng viên Nguyễn Trung Cang  từng  giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Phó trưởng ty lao động kiêm phó ban công trường thủy lợi Dầu Tiếng, Tây Ninh; Phó giám đốc Sở thủy lợi Tây Ninh; Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện Châu Thành.

Tại xã Thanh Điền, Trưởng Ban vận Tỉnh ủy đồng thời Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Văn Hợp trao huy hiệu 70 năm cho đảng viên Nguyễn Đình Vơn tên thường gọi Nguyễn Đình Văn, sinh năm 1931. Quê quán xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Tham gia cách mạng năm 1946. Chính thức vào đảng ngày 15.01.1950 tại chi bộ xã Quảng Thẩm, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

Tại buổi lễ, Trưởng Ban vận Tỉnh ủy đồng thời Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Nguyễn Văn Hợp đã trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên đồng thời  đánh giá cao và bày tỏ sự trân trọng cống hiến của đảng viên. Ở bất kỳ cương vị công tác nào các đảng viên luôn giữ vững lập trường, quan điểm, phẩm chất đạo đức tiên phong gương mẫu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trưởng Ban vận Tỉnh ủy đồng thời Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Nguyễn Văn Hợp tin tưởng và  mong muốn với kinh nghiệm thực tiễn của mình các đảng viên sẽ có nhiều ý kiến đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đảng bộ huyện, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Thiện Nhân