Chủ Nhật, Ngày 28/04/2019, 16:00
Châu Thành: Tổ chức Hội thi tìm hiểu “Kiến thức tiết kiệm điện – Thực hành tiết kiệm điện” năm 2019
28/04/2019

Huyện đoàn Châu Thành vừa phối hợp chi nhánh Điện lực Châu Thành tổ chức Hội thi tìm hiểu “Kiến thức tiết kiệm điện – Thực hành tiết kiệm điện” năm 2019 cho học sinh khối trung học phổ thông và nữ công nhân viên chức.

Hội thi với sự tham gia của 8 đội và được chia thành hai bảng gồm: Bảng A khối trung học phổ thông gồm 3 đội thi với các phần thi như: “Cổ động tiết kiệm điện”; “Kiến thức tiết kiệm điện”. Kết quả giải nhất thuộc về Trường THPT Hoàng Văn Thụ và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo giục thường xuyên.

Bảng B khối nữ Công nhân viên chức với các phần thi như: Thi “Năng khiếu” và thi “Kiến thức tiết kiệm điện”. Kết quả giải nhất thuộc về Đội 3 gồm các xã An Bình, Long Vĩnh, Thanh Điền, Thái Bình và Thị trấn Châu Thành.

Thông qua Hội thi đã tuyên truyền, quảng bá lợi ích của điện năng, sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả trong cơ quan, nhà trường, gia đình, nơi công cộng . Góp phần nâng cao nhận thức về sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả đối với đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện.

Thiện Nhân