Thứ 7, Ngày 20/04/2019, 09:10
Châu Thành: Hội thi Duyên dáng nữ công nhân viên chức lao động năm 2019
20/04/2019

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975-30.4.2019) và ngày Quốc tế lao động 1.5.2019, sáng 16.4.2019 Liên đoàn lao động huyện Châu Thành tổ chức hội thi Duyên dáng nữ công nhân viên chức lao động năm 2019.

Trải qua vào sơ khảo, 19 thí sinh là nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã bước vào vòng chung kết. Các thí sinh tham gia hội thi phải trải qua các phần gồm: phần thi duyên dáng; thi năng khiếu và thi ứng xử.

Đối với phần thi duyên dáng, mỗi thí sinh sẽ thể hiện sự duyên dáng qua phần thi trình diễn trang phục áo dài; phần thi năng khiếu mỗi thí sinh thể hiện năng khiếu của mình thông qua một trong các hình thức như:  múa, hát, ngâm thơ, nhảy, võ thuật…Đối với phần thi ứng xử, mỗi thí sinh thể hiện sự thông minh, khả năng xử lý tình huống bằng cách bốc thăm câu hỏi trả lời với nội dung như: Nghiệp vụ công đoàn và  hiểu biết về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước và kiến thức xã hội..

Theo đánh giá của Ban Giám khảo: các thí sinh dự thi đều rất nỗ lực, các phần thi thực hiện rất công phu, có đầu tư, sáng tạo, nhiều phần thi lôi cuốn sự quan tâm của khán giả, tạo dấu ấn nghệ thuật sinh động..

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Đặng Thị Thùy Vân đến từ công đoàn cơ sở Trường Mầm non Trưng Vương; giải nhì được trao cho 2 thí sinh Lê Thanh Ngọc,  công đoàn cơ sở Trường Trung học cơ sở Phước Vinh và Nguyễn Thị Quỳnh Như, công đoàn cơ sở Trường mẫu giáo Thanh Điền.