Tin tức
Thứ 4, Ngày 10/04/2019, 09:40
Châu Thành: Giao lưu tiếng việt các học sinh dân tộc thiểu số
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
10/04/2019

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt môn tiếng việt của học sinh dân tộc thiểu số, sáng 4.4.2019       Phòng giáo dục và đào tạo huyện Châu Thành tổ chức giao lưu tiếng việt của chúng em cho các em học sinh dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện năm học 2018-2019.

Tham gia buổi giao lưu có 51 em học sinh bậc tiểu học ở 5 điểm trường gồm: Trường tiểu học Thành Bắc; Trường tiểu học Hòa Hội; Trường tiểu học Phạm Văn Nô; Trường tiểu học Biên Giới và Trường tiểu học Bến Cừ. Các em học sinh buổi giao lưu với các nội dung gồm: thi đọc, nghe, nói, thi viết chữ đẹp và phần thi tiểu phẩm

 Buổi giao lưu tập trung chủ yếu tìm hiểu về những kiến thức các em đã được học ở trường, lớp. Thông qua buổi giao lưu nhằm đánh giá tình hình học tập và tiếp thu kiến thức của các em học sinh dân tộc tiểu số trong huyện đồng thời từ đó tìm ra giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy cho học sinh, đặc biệt là các em học sinh ở bậc tiểu học.

 Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao giải nhất tập thể cho Trường tiểu học Phạm Văn Nô, xã Hòa Thạnh; giải nhì thuộc về Trường tiểu học Thạnh Bắc, xã Thành Long.

Gia Hân

Lượt người xem:  Views:   109
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức