Tin tức
Thứ 4, Ngày 10/04/2019, 09:00
Châu Thành: Đăng ký nghĩa vụ quân sự, quân nhân dự bị, dân quân tự vệ và phương tiện kỹ thuật năm 2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
10/04/2019

Sáng 01.4.2019 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Đồng Khởi tổ chức điểm đăng ký Nghĩa vụ quân sự, quân nhân dự bị, dân quân tự vệ và phương tiện kỹ thuật nền kinh tế quốc dân năm 2020. Đây là xã được huyện Châu Thành chọn làm điểm để rút kinh nghiệm các xã, thị trấn còn lại.

Các thanh niên trong độ tuổi sẵn sàn nhập ngũ từ 18-25 tuổi (26-27 tuổi đối với thanh niên học trung cấp, cao đẳng, đại học), công dân tuổi 17, công dân trong độ tuổi tham gia dân quân tự vệ, nữ có chuyên môn kỹ thuật và phương tiện kỹ thuật của nền kinh tế quốc dân trên địa bàn xã Hòa Hội đã đến đăng ký thực hiện nghĩa vụ của công dân.

Theo kết quả nắm nguồn, trên địa bàn xã Đồng Khởi hiện có 79 thanh niên đủ 17 tuổi; quân nhân dự bị hạng 2 có 55 người; công dân trong độ tuổi tham gia dân quân tự vệ165 người và 32 phương tiện kỹ thuật nền kinh tế quốc dân. Qua đăng ký nhằm để nắm chắc số lượng, chất lượng công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ, công dân trong độ tuổi tham gia dân quân tự vệ và phương tiện kỹ thuật nền kinh tế quốc dân, để làm cơ sở cho việc tổ chức tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ.

Theo kế hoạch, từ ngày 03.4.2019 các xã, thị trấn trên địa bàn huyện sẽ tổ chức đồng loạt các điểm đăng ký theo quy định.

Thiện Nhân

Lượt người xem:  Views:   63
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức