Tin tức
Thứ 6, Ngày 15/03/2019, 10:00
Ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh Châu Thành: Giải ngân trên 2,5 tỷ đồng cho người dân
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
15/03/2019

Sáng 13.3.2019,  tại xã Thành Long, huyện Châu Thành, Ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh huyện Châu Thành kết hợp cùng chính quyền địa phương xã Thành Long tổ chức giải ngân nguồn vốn giải quyết việc làm; hộ nghèo, hộ cận nghèo; nước sạch vệ sinh môi trường nông thôn và hộ sản xuất kinh doanh tại vùng khó khăn cho các hộ dân xã Thành Long.

Đợt giải ngân này, Ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh Châu Thành đã xét và giải ngân cho 77 hộ là đoàn viên, hội viên các đoàn thể được vay với số tiền  gần 2,5 tỷ đồng.  Trong đó giải ngân nguồn vốn giải quyết việc làm cho 8 hộ số tiền 300 triệu đồng, giải ngân nguồn vốn hộ sản xuất kinh doanh tại vùng khó khăn cho 62 hộ với số tiền 1 tỷ 929 triệu đồng, giải ngân nguồn vốn cho hộ nghèo, hộ cận nghèo 6 hộ với số tiền 195 triệu đồng; giải ngân nguồn vốn nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn  cho 01 hộ số tiền 20 triệu đồng. Thời hạn vay 60 tháng. Nguồn vốn vay này sẽ giúp người dân xây dựng công trình nước sạch vệ sinh môi trường phục vụ cho sinh hoạt của gia đình và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Việc giải ngân nguồn vốn nước sạch vệ sinh môi trường nông thôn, giải quyết việc làm và hộ sản xuất kinh doanh tại vùng khó khăn có ý nghĩa thiết thực đối với đời sống của người dân ờ vùng biên giơi từ đó tạo điều kiện cho người dân được sử dụng nước sạch, giữ gìn vệ sinh môi trường.

Thiện Nhân

Lượt người xem:  Views:   174
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức