Thứ 4, Ngày 20/02/2019, 17:00
Châu Thành: Trao tặng huy hiệu 55 tuổi đảng
20/02/2019

Sáng 13.2.2019, Đảng bộ xã An Bình, huyện Châu Thành long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Minh Đức, sinh năm 1943 hiện đang sinh hoạt tại địa phương.

Đồng chí  Võ Văn Sớm, Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy và đồng chí Thân Văn Nhân, Phó bí thư Huyện ủy Châu Thành đến dự.

Đảng viên Nguyễn Minh Đức, quê quán xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Tham gia cách mạng năm 1960. Chính thức vào Đảng ngày 25.9.1964 tại chi bộ xã Thanh Điền. Trong suốt quá trình tham gia cách mạng, đảng viên Nguyễn Minh Đức từng giữ các chức vụ quan trọng như: Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; Tỉnh ủy viên, Chánh thanh tra tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Sớm, Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy đã trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Minh Đức đồng thời chúc sức khỏe và ghi nhận những công lao đóng góp trong sự nghiệp chiến đấu xây dựng và bảo vệ tổ quốc của đảng viên Nguyễn Minh Đức.

Thiện Nhân