Tin tức
Thứ 3, Ngày 29/01/2019, 16:00
Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy, Phạm Hùng Thái: Đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu và công dân tròn 100 tuổi
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
29/01/2019

Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh và huyện Châu Thành do ông Phạm Hùng Thái, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban nội chính Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu và công dân tròn 100 tuổi trên địa bàn các xã Thanh Điền, Ninh Điền, Long Vĩnh và Thành Long, huyện Châu Thành.

 Đoàn đã đến tận nhà để thăm hỏi và tặng quà cho 6 gia đình chính sách tiêu biểu, người có công với cách mạng tiêu biểu và một công dân tròn 100 tuổi gồm: Lâm Thị Trọng, sinh năm 1940 là vợ liệt sĩ; ông Nguyễn Văn Tiến, sinh năm 1943, thương binh ¾; ông Trần Văn Về, sinh năm 1937, thương binh 2/4 cùng ngụ xã Ninh Điền. Tại xã Long Vĩnh thăm gia đình ông Lê Quang, sinh năm 1929, thương binh 4/4; Nguyễn Văn Quốc, sinh năm 1955, thương binh ¼. Tại xã Thành Long thăm gia đình bà Cao Thị Út, sinh năm 1945 là vợ liệt sĩ. Ngoài ra đoàn còn đến thăm cụ Phạm Thị Niêu, sinh năm 1919, công dân tròn 100 tuổi ngụ xã Thanh Điền.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt cho lãnh đạo tỉnh, ông Phạm Hùng Thái, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu và công dân tròn 100 tuổi.

Nhân dịp này, đoàn đã gởi tặng cho mỗi gia đình một phần quà trị giá 500 ngàn đồng và 1 triệu đồng tiền mặt. Riêng công dân tròn 100 tuổi còn được tặng khung thiếp và 5 mét vải lụa. Đây cũng là sự thể hiện lòng tri ân trước những cống hiến của các gia đình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

 

Thiện Nhân

Lượt người xem:  Views:   118
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức