Thứ 3, Ngày 29/01/2019, 16:30
Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm: Trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn
29/01/2019

Nhằm giúp đỡ cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân, đoán tết cổ truyền của dân tộc, chiều 29.01.2019 tại xã Thành Long, huyện Châu Thành, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TPHCM đã đến trao tặng quà quà tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán 2019.

Đến dự có bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, Chủ tịch HĐND TPHCM; ông Nguyễn Thành Tâm, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh; bà Nguyễn Thị Yến Mai, Bí thư Huyện ủy Châu Thành.

Tổng cộng có 245 phần quà tết được trao cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã Thành Long và Ninh Điền. Trong đó xã Thành Long 146 phần; xã Ninh Điền 99 phần. Mỗi phần quà trị giá 700 ngàn đồng. Tổng kinh phí trao tặng quà trị giá trên 170 triệu đồng do Quỹ doanh nhân vì cộng động hiệp hội doanh nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn của người dân vùng biên giới, huyện Châu Thành đồng thời động viên người dân ở vùng biên giới vui xuân đón tết cổ truyền dân tộc.

Thiện Nhân