Tin tức
Thứ 3, Ngày 29/01/2019, 08:00
Tổ chức chương trình tết sum vầy, sinh hoạt câu lạc bộ kết nối công nhân và trao tặng quà tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn và thanh niên nông thôn nghèo
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
29/01/2019

Nhằm chăn lo Tết cho đoàn viên, thanh niên công nhân và đoàn viên, thanh niên nông thôn có hoàn cảnh khó khăn, tối 26.01.2019 tại xã Thanh Điền, LĐLĐ huyện Châu Thành phối hợp cùng Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện tổ chức chương trình “Tết sum vầy”, Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, sinh hoạt câu lạc bộ kết nối công nhân và trao tặng quà tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, thanh niên nông thôn nghèo.

Đến dự có ông Dương Đại Lộc, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo huyện Châu Thành cùng gần 300 đoàn viên, thanh niên và công nhân ở các công ty, xí nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

Với chủ đề: “Tết sum vầy”, Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019 ban tổ chức trao tặng 87 phần quà tết cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn và đoàn viên, thanh niên nghèo. Trong đó 57 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng; 30 phầm quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng. Ngoài việc tổ chức tặng quà cho công nhân, ban tổ chức  phối hợp với Công an huyện Châu Thành tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho công nhân.

Được biết, đây là năm thứ 7 liên tiếp huyện Châu Thành tổ chức các hoạt động vui chơi và tặng quà cho những công nhân nghèo và đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.

   

 

Gia Hân

Lượt người xem:  Views:   46
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức