Tin tức
Thứ 6, Ngày 25/01/2019, 08:05
Phó chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thắng: Đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu và công dân tròn 100 tuổi
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
25/01/2019

Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh và huyện Châu Thành do ông Dương Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu và công dân tròn 100 tuổi trên địa bàn các xã An Bình, Ninh Điền, Hòa Thạnh và Biên Giới, huyện Châu Thành.

 Đoàn đã đến tận nhà để thăm hỏi và tặng quà cho 6 gia đình chính sách tiêu biểu, người có công với cách mạng tiêu biểu và một công dân tròn 100 tuổi gồm: Đặng Thị Thủy, sinh năm 1049, thương binh 4/4; Săng Hiên, sinh năm 1958, vợ liệt sĩ; Trịnh Thị Của, sinh năm 1956, vợ liệt sĩ cùng ngụ xã Hòa Thạnh. Huỳnh Văn Phước, sinh năm 1958, thương binh 4/4; Phạm Văn Ý, sinh năm 1960, thương binh 4/4 cùng ngụ xã Biên Giới. Lê văn Cho, sinh năm 1937, thương binh 4/4, ngụ xã Ninh Điền. Đến thăm cụ Huỳnh Thị Hoa, sinh năm 1919, công dân tròn 100 tuổi ngụ xã An Bình.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt cho lãnh đạo tỉnh, ông Dương Văn Thắng, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu và công dân tròn 100 tuổi. Đồng thời cũng nhắc nhở đến chính quyền địa phương cần quan tâm, chăm sóc cho các gia đình chính sách tốt hơn.

Nhân dịp này, đoàn đã gởi tặng cho mỗi gia đình một phần quà trị giá 500 ngàn đồng và 1 triệu đồng tiền mặt. Riêng công dân tròn 100 tuổi còn được tặng khung thiếp và 5 mét vải lụa. Đây cũng là sự thể hiện lòng tri ân trước những cống hiến của các gia đình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

 

Gia Hân
Lượt người xem:  Views:   39
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức