Thứ 6, Ngày 11/01/2019, 11:00
Châu Thành: Trao tặng 4 căn nhà đại đoàn kết cho người nghèo
11/01/2019

Nhằm giúp đỡ cho các gia đình nghèo ổn định cuộc sống, chiều 5.01.2019 UBMTTQVN huyện Châu Thành kết hợp cùng Công an huyện huyện Châu Thành, chính quyền địa phương các xã Hòa Hội, Ninh Điền, Thanh Điền và đơn vị tài trợ tổ chức lễ bàn giao nhà 4 căn nhà đại đoàn kết cho người nghèo.

4 căn nhà được trao cho 4 hộ gia đình gồm: ông Trần Văn Bế, sinh năm 1937, ngụ ấp Bưng rò, xã Hòa Hội; ông Van Ni, sinh năm 1990, ngụ ấp Bến Cừ, xã Ninh Điền; ông Nguyễn Văn Mới, sinh năm 1965, ngụ ấp Thanh Phước, xã Thanh Điền và bà Dương Thị Danh, sinh năm 1928, ngụ ấp Thanh Trung, xã Thanh Điền.

Đây là 4 gia đình đang gặp khó khăn về nhà ở. Mỗi căn nhà trị giá 60 triệu đồng. Trong đó 3 căn do Công an huyện Châu Thành vận động Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Vật liệu Xây Dựng Hải Nam, ngụ Quận Bình Tân, TPHCM tài trợ; còn lại 01 căn do Quỹ vì người nghèo huyện hỗ trợ.

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa nhằm giúp đỡ cho các gia đình vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống. Căn nhà thực sự là niềm mơ ước, đồng thời là nguồn động viên to lớn giúp cho các gia đình vươn lên trong cuộc sống.

Nhân dịp này, huyện Châu Thành đã tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Vật liệu Xây Dựng Hải Nam vì có thành tích đóng góp thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện.