Tin tức
Chủ Nhật, Ngày 30/12/2018, 08:10
Châu Thành: Thăm, tặng quà các giáo xứ nhân dịp lễ Noel
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
30/12/2018

Nhân dịp lễ Noel năm 2018 của đồng bào Công giáo, sáng 21.12.2018, Huyện ủy –HĐND –UBND –UBMTTQVN huyện Châu Thành do ông Nguyễn Thanh Lam, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc mừng lễ Noel tại các giáo xứ trên địa bàn huyện.

Đoàn đã lần lượt đến thăm, tặng quà và chúc mừng lễ Noel tại giáo xứ gồm:Giáo xứ Hòa Thạnh, giáo xứ Thánh Mẫu Hòa Bình; giáo xứ Thánh Tuân; Giáo xứ Cao Xá; Giáo xứ Vinh Sơn và Giáo xứ Phú Ninh.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt cho lãnh đạo huyện, ông Nguyễn Thanh Lam, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các vị linh mục, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các linh mục và toàn thể bà con giáo dân trong việc chấp hành tốt pháp luật, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, qua đó cũng gửi lời chúc tới bà con giáo dân nói riêng và toàn thể người dân nói chung có một mùa giáng sinh an lành, vui tươi và hạnh phúc.

Thay mặt cho bà con giáo dân, các vị linh mục cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng, Nhà nước đã quan tâm đến cộng đồng giáo xứ, tạo mọi điều kiện cho bà con giáo dân sống “tốt đời – đẹp đạo”, làm nền móng góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng giàu mạnh hơn.

 

Thiện Nhân

Lượt người xem:  Views:   116
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức