Tin tức
Thứ 5, Ngày 20/12/2018, 17:00
Châu Thành: Đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân trên địa bàn huyện
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
20/12/2018

Nhằm kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, phản ánh kiến nghị của người dân, sáng 20.12.2018 huyện Châu Thành tổ chức đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân trên địa bàn huyện năm 2018.

Bà Nguyễn Thị Yến Mai, Bí thư Huyện ủy Châu Thành; ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư, Chủ tịch HĐND huyện; ông Đặng Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đồng chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị các đại biểu được huyện thông báo tóm tắt về về tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện trong năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Tại hội nghị đối thoại trực tiếp người dân đã phản ánh đến những vấn đề liên quan vướng mắc về chuyển mục đích sử dụng đất lúa sang đất phi nông nghiệp, cây hàng  năm; tình trạng mua bán lấn chiếm lòng lề đường tại chợ Khu phố III, thị trấn Châu Thành; tình trạng cờ bạc, tín dụng đen gây búc xúc trong nhân dân; đề nghị tỉnh, huyện sớm thực hiện dự án cụm công nghiệp phía tây Sông Vàm Cỏ; huyện nên kêu gọi đầu tư để phát triển kinh tế vùng biên mậu; tình trạng mua bán phế liệu tại khu vực biên giới gây bức xúc trong nhân dân; đường mương thoát nước tại khu vực gần chợ biên giới không phát huy tác dụng gây ngập úng cục bộ khi trời mưa và một số lĩnh vực về tài nguyên môi trường.

Sau khi nghe phản ánh của người dân, đại diện lãnh đạo các ngành chức năng huyện lần lượt giải đáp thắc mắc của người dân đồng thời ghi nhận các ý kiến còn lại.

Việc tổ chức đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân trên địa bàn huyện nhằm tăng cường củng cố mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân, không ngừng phát huy và mở rộng quyền làm chủ của nhân dân.

 

 

Gia Hân

Lượt người xem:  Views:   128
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức