Tin tức
Thứ 5, Ngày 20/12/2018, 08:05
Châu Thành: Trao tặng kỷ niệm chương cho hội viên Hội CCB
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
20/12/2018

Nhằm ghi nhận công lao cống hiến, đóng góp của cán bộ, hội viên hội CCB trong công tác xây dựng hội, chiều 13.12.2018 Hội CCB huyện Châu Thành tổ chức lễ trao tặng kỷ niệm chương Hội CCB Việt Nam cho hội viên hội CCB của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ, Hội CCB huyện Châu Thành trao tặng kỷ niệm chương của Hội CCB Việt Nam cho 61 hội viên hội CCB của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đây là những hội viên đã phát huy tốt truyền thống bộ đội Cụ Hồ, tích cực tham gia bảo vệ và xây dựng Đảng, bảo vệ Nhà nước. Trong cuộc sống đời thường các hội viên này đã động viên nhau làm kinh tế, cải thiện đời sống, tích cực tham gia tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Thái Văn Thông, Chủ tịch Hội CCB huyện Châu Thành đã chúc mừng các hội viên hội CCB được nhân kỷ niệm chương và mong muốn trong thời gian tới các hội viên hội CCB tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ, có những đóng góp tích cực và là chỗ dựa tin cậy cho địa phương.

 

 

Thiện Nhân

Lượt người xem:  Views:   87
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức