Thứ 6, Ngày 07/12/2018, 17:00
Châu Thành: Trao vốn cho thanh niên khởi nghiệp có hoàn cảnh khó khăn
07/12/2018

Nhằm hỗ trợ cho các hộ đoàn viên, thanh niên nghèo và cận nghèo từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững, sáng 7.12.2018 Huyện đoàn Châu Thành tổ chức trao vốn cho thanh niên khởi nghiệp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Trong đợt này, Huyện đoàn Châu Thành đã trao vốn khởi nghiệp cho 6 đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn ở hai xã Biên Giới và Hòa Thạnh. Mỗi bạn đoàn viên, thanh niên được hỗ trợ 10 triệu đồng trong thời gian 24 tháng, không tính lãi suất. Số tiền hỗ trợ trên được trích từ Quỹ vì người nghèo huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Đặng Hoàng Trung, Bí thư Huyện Châu Thành mong muốn các thanh niên được hỗ trợ vốn lần này sử dụng nguồn vốn thật sự có hiệu quả, tập trung sản xuất, chăn nuôi để phát triển kinh tế gia đình, góp phần giảm tỷ lệ thất nghiệp.