Thứ 6, Ngày 07/12/2018, 15:15
Châu Thành: Thả động vật hoang dã về với thiên nhiên
07/12/2018

Sáng 4.12.2018 Hạt kiểm lâm liên huyện Châu Thành - Bến Cầu tiến hành thả các cá thể động vật hoang dã về với môi trường tự  nhiên.

Trong số các cá thể được thả lần này gồm có: 52 cá thể chim ốc cao; 4 cá thể cúm núm và 35 kg rắn nước các loại. Đây là những động vật hoang dã do Hạt kiểm lâm liên huyện Châu Thành - Bến Cầu phối hợp với các ngành liên quan tỉnh và huyện Châu Thành tịch thu từ các đối tượng mua bán trái phép tại ấp Thanh Phước, xã Thanh Điền.

Ông Nguyễn Khắc Hùng, Hạt trưởng hạt kiểm lâm liên huyện Châu Thành- Bến Cầu cho biết việc thả cá thể động vật hoang dã về với môi trường tự  nhiên mang tính nhân văn sâu sắc đồng thới góp phần bảo tồn động vật hoang dã quý hiếm nói chung và bảo tồn phát triển động vật hoang dã nói riêng.