Chủ Nhật, Ngày 25/11/2018, 08:00
Châu Thành: Trao tặng 53 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học
25/11/2018

Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học có điều kiện đến trường, chiều 15.11.2018 Hội khuyến học huyện Châu Thành  kết hợp cùng Công ty TNHH Tân Ngọc Lực tổ chức lễ trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện.

Đến dự có ông Nguyễn Thanh Lam, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành, chủ tịch Hội khuyến học cùng đơn vị tài trợ.

Tổng cộng có 53 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 500 ngàn đồng được trao cho 53 em học sinh của 53 trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.Tổng số tiền trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trị giá 26,5 triệu đồng do Công ty TNHH Tân Ngọc Lực tài trợ. Nguyễn Thị Trúc Ly, học sinh Trường THCS Thành Long đã xúc động, cảm ơn đến Hội Khuyến học huyện Châu Thành, đơn vị tài trợ cùng chính quyền địa phương đã giúp đỡ cho các em có điều kiện đến trường, hứa sẽ cố gắng vươn lên, khắc phục khó khăn,chăm lo học tập.

Thiện Nhân