Thứ 5, Ngày 01/11/2018, 09:00
Xã Thành Long: Tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2018
01/11/2018

Sáng ngày 31/10/2018, xã Thành Long, huyện Châu Thành tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư. Đến dự có ông Nguyễn Văn Nhiếm - Phó Chủ tịch UB.MTTQVN tỉnh Tây Ninh, lãnh đạo huyện Châu Thành cùng đông đảo người dân trong xã.

Năm 2018, hệ thống Mặt trận các cấp trong xã phối hợp với các tổ chức chính trị xã hội bàn giao 15 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo; vận động trên 111 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo; thành lập một Tổ liên kết sản xuất lúa tại ấp Bắc Bến Sỏi; thực hiện mô hình “Hỗ trợ vốn cho hộ nghèo, cận nghèo nâng cao đời sống, góp phần giảm nghèo, thoát nghèo”…

Trong năm, 8/8 ấp của xã Thành Long giữ vững danh hiệu ấp Văn hóa; 4/4 cơ sở tôn giáo đạt cơ sở tín ngưỡng tôn giáo văn minh; gần 3 ngàn hộ được công nhận Gia đình văn hóa, đạt 90,52% hộ gia đình trong toàn xã.

Dịp này, UBND xã Thành Long tặng 15 giấy khen cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Ngoài ra, UBND xã và Công ty Bảo Việt Nhân thọ Tây Ninh tặng 12 phần quà cho 12 hộ nghèo, trị giá 800.000 đồng/phần.

Tại ngày hội, Ban Công tác Mặt trận các ấp trong xã cũng đã ký kết thi đua năm 2019.

Nguồn: baotayninh.vn