Thứ 7, Ngày 20/10/2018, 07:35
Châu Thành: Tổ chức thăm các doanh nghiệp trên địa bàn huyện
20/10/2018

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10.1945-13.102018), sáng 11.10.2018 ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành đã dẫn đầu đoàn lãnh đạo huyện đã đến thăm, tặng hoa cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm các công ty, doanh nghiệp gồm:  Công ty TNHH Hoàng Phúc, Công ty TNHH Hưng Phú, Công ty cổ phần Hải Đăng, Công ty TNHH phân bón Đất Phúc và Công ty TNHH Hải Đăng Khoa.

Tại mỗi nơi đến thăm, ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành thay mặt cho lãnh đạo huyện đã thăm hỏi tình hình hoạt động của các doanh nghiệp, công ty đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp, công ty cho công tác an sinh xã hội trong thời gian qua trên địa bàn huyện. Thay mặt cho lãnh đạo huyện, Phó Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã tặng hoa cho các Công ty, doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân Việt Nam.

Được biết, nhân ngày doanh nhân Việt Nam, huyện Châu Thành thành lập 2 đoàn để đi thăm và tặng quà cho các công ty, doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Duy Thức