Thứ 4, Ngày 10/10/2018, 10:00
Châu Thành: Trao huy hiệu 50 và 30 năm tuổi đảng tại xã Thái Bình
10/10/2018

Sáng 2.10.2018 Đảng bộ xã Thái Bình, huyện Châu Thành tổ chức lễ trao huy hiệu 50 và 30 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên đang sinh hoạt tại địa phương.

Ông Thân Văn Nhân,  Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành đến dự và trao huy hiệu.

Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho  đảng viên Nguyễn Thành Vân, sinh năm 1949, quê quán xã Đại Đình, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc. Chính thức vào đảng ngày 01.10.1969.  Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho 2 đảng viên gồm: Đảng viên Trần Ngọc Hải, sinh năm 1961. Quê quán xã Mỹ Đức, huyện Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang Chính thức vào đảng ngày 7.7.1989. Đảng viên Trần Nam Phong, sinh năm 1958. Quê quán xã Long Giang, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Chính thức vào đảng ngày 9.7.1989.

Tại buổi lễ, ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành đã tặng hoa và trao huy hiệu 50 và 30 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên đồng thời Phó bí thư Huyện ủy cũng ghi nhận những công lao đóng góp của 3 đảng viên và mong rằng trong thời gian tới các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia tốt các hoạt động ở địa phương, góp phần xây dựng huyện Châu Thành ngày càng giàu đẹp.