Tin tức
Thứ 4, Ngày 10/10/2018, 07:15
Tổ chức hiến được 177 đơn vị máu
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
10/10/2018

Sáng 2.10.2018, Hội chữ thập đỏ huyện Châu Thành phối hợp với Trung tâm Truyền máu khu vực Chợ Rẫy tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 4 năm 2018.

Với thông điệp”Mỗi giot máu cho đi, một cuôc đời ở lại”, ngày hội hiến máu tình nguyện ở huyện Châu Thành đã thu hút đông đảo cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ, các bạn đoàn viên, thanh niên của huyện tham gia. Qua xét nghiệm, có 177 người đạt tiêu chuẩn và hiến được 177 đơn vị máu.

 Trong đợt hiến máu lần này có những người đã hiến máu nhiều lần, nhưng vẫn tiếp tục tham gia hiến máu nhân đạo để cứu người như: anh Võ Văn Lợi, ngụ xã Đồng Khởi; anh Nguyễn Hòa Phong, xã An Bình; anh Huỳnh Lê Cảnh, xã Hòa Thạnh…

Với nghĩa cử cao đẹp, tấm lòng nhân ái của những người hiến máu nhân đạo sẽ góp phần giúp ngành y tế giảm bớt khó khăn về tình trạng thiếu máu phục vụ chữa bệnh. Những giọt máu tình nguyện được hiến tặng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn và mang đến niềm hy vọng cho nhiều người bệnh. Được biết năm 2018 huyện Châu Thành được giao chỉ tiêu 1.548 đơn vị máu. Trong thời gian tới ban vận động hiến máu huyện sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động để người dân tích cực hiến máu nhằm đạt mục tiêu của tỉnh đề ra.

 

Thiện Nhân

Lượt người xem:  Views:   72
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức