Tin tức
Chủ Nhật, Ngày 30/09/2018, 15:15
Tỉnh đoàn Tây Ninh: Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn - Hội làm công tác tiếp cận với thanh niên chậm tiến
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
30/09/2018

Nhằm kịp thời cung cấp những kiến thức, kỹ năng cũng như chia sẻ kinh nghiệm với cán bộ Đoàn- Hội, những người trực tiếp làm công tác tiếp cận và vận động thanh niên chậm tiến, chiều 26.9.2018 tại huyện Châu Thành, Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn - Hội làm công tác tiếp cận với thanh niên chậm tiến.

Tham gia lớp tập huấn có gần 200 học viên là cán bộ Đoàn- Hội và các đội trưởng, đội phó đội thanh niên tình nguyện thắp sáng niềm tin của 95 xã, phường, thị trấn.

Tại buổi tập huấn các học viên được Thạc sĩ tâm lý học Nguyễn Thị Ngọc Giàu, Giảng viên Trường Đại học Hoa Sen cung cấp những kiến thức về nâng cao kỹ năng, năng lực cho cán bộ Đoàn- Hội ở các xã, phường, thị trấn trong việc tiếp cận, cảm hóa, giúp đỡ thanh thiếu niên chậm tiến. Bên cạnh đó các học viên còn được Công an tỉnh báo cáo chuyên đề về các loại ma túy phổ biến hiện nay; các chất gây nghiện, cách nhận biết cũng như tác  hại đối với người sử dụng; tình hình tệ nạn ma túy, tội phạm ma túy trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Theo thống kê hiện nay ở 95 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh có trên 4.000 người nghiện ma túy được ngành chức năng quản lý.

Tại buổi tập huấn các học viên còn được thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm với nhau trong công tác tập hợp, giáo dục thanh thiếu niên chạm tiến ở cơ sở.

 

 

Gia Hân

Lượt người xem:  Views:   63
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức