Thứ 5, Ngày 20/09/2018, 11:05
Châu Thành: Tổ chức vui hội trăng rằm và tặng 100 phần trung thu cho học sinh
20/09/2018

Nhân dịp Tết Trung thu, sáng 14.9.2018 Huyện Châu Thành kết hợp cùng đơn vị tài trợ tổ chức chương trình vui hội trăng rằm và tặng 100 phần quà trung thu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện Châu Thành; ông Nguyễn Trí Cường, Phó chủ tịch UBND huyện cùng đơn vị tài trợ đến dự.Tại đây, các em được tham gia các trò chơi dân gian, sinh hoạt tập thể, do các anh chị đoàn viên, thanh niên huyện đoàn Châu Thành tổ chức.Dịp này,huyện đã trao tặng 100 phần quà gồm bánh trung thu và lồng đèn cho các em học sinh khó khăn trên địa bàn huyện. Tổng kinh phí đợt trao tặng quà trung thu lần này trị giá 10 triệu đồng do Công ty TNHH Lê Trọng Cường tài trợ. Được biết, trong thời gian qua, Công ty TNHH Lê Trọng Cường đã đồng hành cùng chính quyền địa phương chăm lo công tác an sinh xã hội trên địa bàn.