Tin tức
Thứ 2, Ngày 03/09/2018, 14:15
Châu Thành: Hội thi tiếng hát người lao động năm 2018
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
03/09/2018

Thiết thực chào mừng Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2.9.2018, sáng 30.8.2018 LĐLĐ huyện Châu Thành tổ chức hội thi tiếng hát người lao động năm 2018.

Đến dự có ông Phan Văn Bua, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh.Tham gia hội thi có 16 thí sinh là đoàn viên công đoàn, cán bộ công chức, viên chức người lao động đang công tác, sinh hoạt tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đến với hội thi, mỗi thí sinh thể hiện một ca khúc với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu lứa đôi.

Theo đánh giá của Ban giám khảo, hội thi tiếng hát người lao động huyện Châu Thành năm 2018 đã thành công tốt đẹp, các tiết mục tham gia hội thi được đầu tư tập luyện, đem lai không khí vui tươi, phấn khởi, mỗi thí sinh đem đến những sắc thái âm nhạc và phong cách biểu diễn mang hơi thở cuộc sống.

Qua hội thi nhằm tạo sân chơi, lành mạnh, bổ ích cho cán bộ công chức, viên chức người lao động thư giản sau những giờ làm việc mệt mỏi đồng thời có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Qua một ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Đỗ Thị Minh Nguyệt, công đoàn Trường THCS An Bình; hai giải nhì được trao cho thí sinh Lê Thanh Ngọc, công đoàn Trường THCS Phước Vinh; Trần Thúy An, công đoàn Trường THCS Thị trấn. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 3 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các thí sinh.

 

GIA HÂN

Lượt người xem:  Views:   75
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức